Mr. Queen Korean Drama Review

Admin/ September 28, 2022/ Uncategorized/ 0 comments

มิสเตอร์ควีนเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสมัยใหม่ที่ถูกส่งตัวกลับไปสู่ยุคโชซอนที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่ในร่างของราชินี (ชินเฮวซุน) และเข้ามามีส่วนร่วมกับกษัตริย์ลับ (คิมจุงฮยอน) ที่ซ่อนสติปัญญาและบุคลิกที่แท้จริงของเขา .

Shin Hye Sun รับบท Jang Bong Hwan ซึ่งเป็นพ่อครัวสมัยใหม่ … และเป็นผู้ชาย เขาถูกส่งตัวไปยัง Joseon Times ที่ซึ่งเขาตื่นขึ้นมาในร่างของราชินีคิมคิมยง ในขณะที่เขาดิ้นรนเพื่อกลับบ้านเขาพบว่าตัวเองอยู่ในช่วงกลางของพระราชวังมากมาย คลิกที่นี่เพื่อดู มิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Kim Jung Hyun เป็น King Cheol Jong เขาเป็นที่รู้จักในฐานะกษัตริย์หุ่นเชิดที่ปกครองชื่อเท่านั้นเนื่องจากอำนาจที่ จำกัด ของเขา เขาออกมาไม่สดใสมาก แต่ในความเป็นจริงเขาฉลาดมากและมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ลับมากมาย

Seol ใน AH เล่น Jo Hwa Jin ซึ่งเป็นนางสนมของกษัตริย์ จากนั้นเราก็มี NA ใน Woo ในฐานะ Kim Byung ในผู้ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของราชินีที่มีความรู้สึกเป็นเวลานานสำหรับเธอ ในที่สุดก็มี Bae Jong Ok ในฐานะ Grand Queen Dowager Sun ชนะผู้มีอำนาจเหนือกษัตริย์

นายควีนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในระหว่างการวิ่งและฉันเห็นได้ว่าทำไม มันสนุกมากกับเสียงหัวเราะมากมาย นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือที่ดีของการวางอุบายของวังเพื่อปรับสมดุลสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่มีประวัติศาสตร์มากมายมันจะจริงจังมากขึ้นเมื่อมันดำเนินไป มันทำให้อารมณ์ขันโรยไปตลอด

Shin Hye Sun ถูกสร้างขึ้นสำหรับบทบาทนี้ เราได้รับจี้จาก Choi Jin Hyuk ในตอนต้นของละครในฐานะ Jang Bong Hwan สมัยใหม่และจากนั้นเขาก็ยังคงบรรยายความคิดของ Bong Hwan ในฐานะราชินีในอดีต

สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือ Shin Hye Sun เข้ามามีบทบาทและมันง่ายที่จะนึกภาพ Choi Jin Hyuk ที่ไหนสักแห่งในนั้น มารยาทของเธอตลกมากรวมถึงการแสดงบุคลิกที่เป็นลูกผู้ชายของ Bong Hwan ในขณะที่อยู่ในร่างกายของราชินี เธอสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อที่จะดู

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับ Cheol Jong และ Yong เป็นคู่ในตอนแรก พวกเขาเข้าใจผิดกันอย่างสมบูรณ์และรับมือกัน นอกจากนี้เขายังหลงรักนางสนม Hwa Jin ของเขา มันเป็นพลวัตที่น่าสนใจ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรรู้สึกอย่างไรกับความรักที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกษัตริย์และราชินี

ฉันมักจะให้อุปกรณ์ประกอบฉากเพื่อแสดงให้เห็นว่าทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่สดใหม่และมิสเตอร์ควีนก็ทำอย่างนั้นในแบบที่มันนำเสนอความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของมัน มันเพิ่มความซับซ้อนที่ดีให้กับทุกสิ่ง ฉันมีปัญหาบางอย่างกับมัน

Share this Post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*